Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần phải đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thêm so sánh thành công
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sp
Trang chủ / Tin tức

Báo động Jablotron của nước nào? Có tốt không?

Báo động chống trộm là thiết bị được dùng để phát hiện và ra thông báo khi có đột nhập trái phép xảy ra đối với gia đình hay công ty của bạn, và hiện nó rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhất là trong lĩnh vực dân dụng. Vậy bạn đã biết gì về báo động chống trộm chưa? Báo động Jablotron là của nước nào? Có tốt không? Cùng Phố Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết sau!

Báo động Jablotron

Thương hiệu đến từ Châu Âu

Jablotron là thương hiệu đến từ cộng hòa séc, hiện tại sản phẩm của Jablotron được phân phối chính hãng về thị trường Việt Nam và được Phố Công Nghệ cung cấp đến mọi đối tượng khách hàng.

Báo động chống trộm Jablotron
Jablotron là tập đoàn công nghệ đến từ Cộng hòa Séc, Châu Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm và hiện diện trên 80 Quốc gia, cùng 21 công ty thành viên và 35,000 đối tác phục vụ trên 1,3 triệu dự án khác nhau trên toàn thế giới.

Những đặc điểm nổi bật của báo động JABLOTRON

Jablotron không chỉ cung cấp giải pháp báo động đơn thuần mà còn mang đến một hệ sinh thái an ninh, sang trọng, hiện đại chuẩn Châu Âu. Chỉ với smartphone, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển, kiểm soát tất cả hệ thống an ninh từ thiết bị điện trong nhà, khóa cửa, hệ thống báo động, kiểm soát ra vào, quản lý vị trí đỗ xe,.. của mình nhờ vào ứng dụng tốc độ cao, hoàn toàn miễn phí và thân thiện với người dùng.

Báo động Jablotron ở nước nào? Có tốt không?
Các chức năng và tiện ích hiện đại khác:
• Cảnh báo và xử lý sự cố ngay lập tức
• Ngăn chặn đột nhập hoặc sự cố từ xa.
• Giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.
• Đảm bảo an ninh cho bản thân và gia đình
• Quản lý, giám sát và thông báo cho người sử dụng.

Đối với các sản phẩm báo động JABLOTRON và các sản phẩm của thương hiệu JABLOTRON nói chung, bạn sẽ được 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi trong thời gian 01 tháng và 12 tháng sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Hỗ trợ cài đặt và lắp đặt từ xa miễn phí.
Trên đây là các thông tin về sản phẩm báo động JABLOTRON đang kinh doanh tại Phố Công Nghệ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm: