Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần phải đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thêm so sánh thành công
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sp
Trang chủ / Tin tức

Địa chỉ bán máy chấm công vân tay giá tốt nhất ở Hà Nội

Khi bạn chọn mua máy chấm công vân tay để quản lý nhân sự là bạn đã giảm tải áp lực công việc đi một nửa thời gian cho minh. Để giúp bạn thực hiện dễ dàng, PHỐ CÔNG NGHỆ là nhà cung cấp và lắp đặt uy tín,chuyên nghiệp các thiết bị chấm công, giải pháp kiểm soát vào ra hàng đầu thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán máy chấm công vân tay giá tốt nhất ở Hà Nội

Nhưng ưu điểm khi lắp đặt máy chấm công vân tay

- Bảo mật cao: dùng công nghệ sinh trắc học để nhận dạng được dấu vân tay, bởi dấu vân tay của mỗi nhân viên là duy nhất, không thể trùng nhau được. Cho nên hệ thống này có tính bảo mật và độ tin cậy cao.
- Tiện lợi, nhanh chóng: thời gian chấm công chưa đầy 1 giây, giúp cho thời gian chấm công nay được tiết kiệm tối đa, đẩy nhanh hiệu suất làm việc.
- Chi phí đầu tư thấp: việc bỏ ra chi phí chỉ từ 1750K là bạn có thể sử dụng máy chấm công vân tay để thay thế chấm công bằng tay là hoàn toàn hợp lý và chất lượng máy cũng như dung lượng người dùng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu hiện nay .
- Việc gian lận trong việc sử dụng máy chấm công được giảm thiểu, hầu như không có. Nâng cao tính minh bạch, công bằng giữa các nhân viên.

Thảm khảo Máy chấm công vân tay ZKTeco LX50 giá chỉ 1750K

Lý do chọn mua máy chấm công ở PHỐ CÔNG NGHỆ

- Bán hàng: chuyên cung cấp tất cả thiết bị chính hãng, chất lượng tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: ZKTECO, RONALD JACK, NITGEN, VIRDI, SUPREMAIDTEK, TECHFASS, SOYAL.

- Kinh nghiệm: là đơn vị đã thực hiện triển khai nhiều công trình và khách hàng khác nhau, cho nên chúng tôi hiểu được nhu cầu thị trường và khách hàng cần gì chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng nâng cao bản thân, tiếp thu, học hỏi không ngừng để đem đến cho người dùng những giải pháp tốt nhất.
- Nhân sự: Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhiệt tình. Không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn mà những nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng. Giúp cho người mua cảm giác được thoải mái nhất, yên tâm để sử dụng các sản phẩm máy chấm công vân tay, khuôn mặt hay thẻ từ.
- Bảo hành: chính sách bảo hành và bán hàng ưu đãi nhất cho người mua. Các sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chính hãng, đảm bảo chế độ bảo hành tận nơi và miễn phí một cách nhanh nhất.
- Giá cả máy chấm công luôn tốt nhất trên thị trường. Để có được niềm tin lớn nhất cho người mua, chúng tôi luôn công bố mức giá tốt nhất trên website.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ mua máy chấm công giá rẻ trên địa bàn Hà nội ở bất kỳ đâu, nhưng nơi nào đem lại cho bạn sản phẩm chính hãng, nơi nào làm bạn hài lòng nhất? thì đây mới là vấn đề khó. Từ những lí do mà bạn nên đến với PHỐ CÔNG NGHỆ như đã giới thiệu ở trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã có một quyết định sáng suốt.

Xem thêm: Giải pháp kiểm soát vào ra từ TECHFASS - CHÂU ÂU