Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần phải đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thêm so sánh thành công
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sp
Trang chủ / Tin tức

Nên chọn mua máy chấm công ZKTeco hay Ronald Jack?

Là một nhà quản lý bạn thường bị đau đầu bởi việc nhân sự và mất nhiều thời gian vào việc này không? Sử dụng một chiếc máy chấm công tốt nhất sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ nhân viên của mình chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn như lòng bàn tay.

Nên chọn mua máy chấm công ZKTeco hay Ronald Jack ?

Máy chấm công là gì? hoạt động như thế nào?

Máy chấm công là một thiết bị thường được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp có tác dụng dùng để chấm công và ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Khi sử dụng máy chấm công sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể.
Các loại máy châm công hiện đại được tích hợp hệ thống quản lý dữ liệu cho phép bạn copy, chỉnh sửa, xóa, xuất dữ liệu công nhân ra máy tính rất dễ dàng để người quản lý giảm bớt thời gian, công sức rất nhiều.
Thông thường mỗi chiếc máy chấm công đi kèm với một hệ thống dữ liệu cho phép người dùng quản lý các thao tác trực tiếp cũng như khả năng xuất dữ liệu bất kỳ khi nào muốn. Trong đó bạn có thể hiểu máy chấm công có 2 bộ phận chính gồm máy châm công và phần mềm quản lý chấm công.
Có một số ý kiến cho rằng máy chấm công có nguồn gốc từ cuộc cách mạng kinh doanh trên thế giới từ những năm 30 của thế kỷ 20 khi mà con người muốn tìm kiếm giải pháp để thay thế việc nghi nhận công trên giấy do con người thực hiện.