Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần phải đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thêm so sánh thành công
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sp
Trang chủ / Tin tức

Những câu hỏi thường gặp về hệ thống báo động chống trộm

Bạn sẽ thắc mắc hoặc hỏi ai đó về thiết bị báo động có những gì? chúng hoạt động như thế nào? sử dụng có dễ dàng không? Đây là những câu hỏi của rất nhiều người khi lắp hệ thống báo động chống trộm hiện nay.

 

Những câu hỏi thường gặp về hệ thống báo động chống trộm

Một hệ thống báo động bao gồm những gì?

Với gia đình, bạn muốn bảo vệ những cánh cửa dẫn vào nhà. Hầu hết các vụ đột nhập xảy ra thông qua một cánh cửa chính hoặc các cửa sổ, lúc này bạn sẽ dùng đến cảm biển cửa và cảm biến chuyển động. Theo dõi phát hiện báo động khói ở những nơi dễ cháy là vô cùng quan trọng nên phải sử dụng cảm biến báo khỏi hoặc báo nhiệt và cảm biến phát hiện carbon monoxide. Nếu nhà bạn có bể bơi thì sẽ cần một cảm biến chống ngập nước. Giám sát video bằng camera cũng có thể được sử dụng cho phạm vi mong muốn của chủ nhà. Cuối cùng, công nghệ mới cho phép chủ nhà kiểm soát an ninh gia đình tốt hơn thông qua các ứng dụng di động và thiết bị tự động hóa gia đình.
Danh mục sản phẩm tham khảo:
- Trung tâm xử lý
- Cảm biến cửa
- Cảm biến rung
- Cảm biến chuyển động
- Cảm biến khí gas, monoxide
- Cảm biến nhiệt, khói
- Điều khiển từ xa (Remote)
- Hàng rào hồng ngoại (Beam Barrier)
- Loa, đèn thông báo

Các nhu cầu khác ngoài gia đình, bạn có thể tham khảo tư vấn từ nhà cung cấp

Tôi có thể tắt bật hệ thống báo động từ trong nhà không?

Một hệ thống báo động tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp cho phép cài đặt riêng cho hoạt động ở nhà hoặc khi bạn đi văng đều được. Nên dù bạn ở đâu cũng có thể kích hoạt hoặc tắt hệ thống báo động của mình.

Tôi có thể bật hệ thống báo động khi nhà có thú cưng như chó, mèo không?

Nếu bạn quên chưa nhốt chó, mèo lại hoặc những con vật đó đi qua khu vực bạn muốn thiết lập bảo vệ, thì lúc này sẽ có thiết bị cảm biến chuyển động chuyên dùng có thể miễn dịch cho thú cưng của bạn.

Báo động có hoạt động khi mất điện không?

Tất cả các hệ thống báo động hiện nay đều được tích hợp gắn ắc quy dự phòng khi mất điện, nên cho dù bị mất điện thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Thiết bị báo động chống trộm có đắt tiền không?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm và mức giá hợp lý nhất.

Các con cái của tôi có sử dụng được hệ thống báo động không?

Khi hệ thống được đưa vào hoạt động, bạn có thể chia sẽ quyền sử dụng với bất cứ ai bạn muốn, miễn rằng bạn tin tưởng họ.n Chúng tôi khuyến cáo nên chia sẻ với những người quan trọng nhất, các con của bạn đủ lớn để sử dụng được sản phẩm này.

Xu hướng lắp đặt báo động chống trộm hiện nay là gì?

Như đã đề cập trong các bài viết liên quan đến những thay đổi với công nghệ an ninh, người tiêu dùng hiện đang quan tâm đến việc kết nối. Hầu hết các khách hàng gia đình đều có điện thoại thông minh nên việc giữ kết nối từ xa để tắt bật hệ thống hay nhận các thông báo báo động là một xu hướng tất yếu của hệ thống này.

Bạn thấy gì về việc sử dụng hệ thống báo động hiện nay?

Sự phát triể. Nhiều hộ gia đình quan tâm đến an toàn cuộc sống và bảo vệ tài sản của họ. Một thực tế đáng tiếc là mặc dù chúng ta sống trong những cộng đồng tốt đẹp, an toàn, chúng ta vẫn dễ bị tổn thương. Vì vậy, bạn hay gia đình bạn nên trang bị cho mình một hệ thống báo động chất lượng và bền bỉ.

Nên lắp đặt thiết bị ở những vị trí nào?

Các cảm biến nên lắp đặt theo đúng chức năng mà nhà sản xuất khuyến cáo, như cảm biến cửa thì sẽ lắp ở cửa ra vào và cửa sổ, Đầu báo Beam thì sẽ lắp ở khu vực hàng rào bên ngoài nhà, cảm biến chuyển động sẽ lắp ở nơi sẽ có thể đi vào trong nhà...

Điều gì xảy ra nếu tôi vô tình kích hoạt hệ thống báo động của tôi?

Bạn có thể tắt bật báo động tùy ý khi sử dụng romte hoặc điện thoại thông minh. Nhưng nếu hệ thống báo động chống trộm của bạn có kết nối với các cơ quan chức năng như cảnh sát, cứu hỏa thì bạn nên có một mã bảo mật để kích hoạt an .

Xem thêm: