Thêm giỏ hàng thành công
Bạn cần phải đăng nhập
Yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thêm so sánh thành công
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3 sp
Trang chủ / Tin tức

Những hãng máy chấm công tốt nhất hiện nay

Máy chấm công hiện nay rất phổ biến trong các công ty, nhà máy, cửa hàng... để kiểm soát và chấm công cho nhân viên. Nhằm giúp các bạn tìm được hãng uy tín và giá thành ra sao thì việc chọn máy chấm công phù hợp với đúng quy mô doanh nghiệp là rất quan trọng, giúp tối ưu chi phí và việc vận hành sẽ trở nên hiệu quả hơn.

1. ZKTeco

Máy chấm công vân tay ZKTeco

ZKTeco là hãng chuyên về công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay và khuôn mặt, được thành lập từ năm 1985 nên các sản phẩm của hãng hoạt động có độ ổn định cao, thiết kế đẹp, công nghệ tiên tiến nhất.

Các sản phẩm của hãng có bán tại Việt nam bao gồm: Máy chấm công, Kiểm soát cửa, Khóa cửa điện tử, Kiểm soát vào ra, Máy tính tiền POS, Camera quan sát.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

2. Ronald JackMáy chấm công vân tay Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack là thương hiệu uy tín có xuất xứ từ Malaysia được nhiều người dùng trên thị trường hiện nay, sản phẩm của hãng Ronald Jack ở thị trường Việt nam chủ yếu gồm có Máy chấm công vân tay / khuôn mặt, kiểm soát cửa ra vào. Với giá thành cạnh tranh, Kiểu dáng đa dạng, nhiều chủng loại, độ bảo mật cao, dễ sử dụng là những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY

3. IDTECK

Máy chấm công vân tay IDTECK

Máy chấm công IDTECK là có xuất xứ từ Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng. Với nhiều tính năng như: dung lượng lưu trữ lớn, sử dụng đơn giản, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, truy xuất dữ liệu dễ dàng cho người sử dụng thì máy chấm công, kiểm soát cửa IDTECK được đánh giá cao trên thị trường hiện nay với các ưu điểm vượt trội, chất lượng so với rất nhiều các dòng máy chấm công chính hãng khác. Không phải tự nhiên mà thương hiệu IDTECK lại đứng vững trên thị trường đầy sôi động và tính cạnh tranh cao như hiện nay, được rất nhiều tòa nhà, công trình sử dụng. Và với những tính năng và chất lượng đem lại thì sản phẩm của hãng này đứng ở phân khúc trung cao cấp cho người dùng.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

4. SUPREMA

Máy chấm công vân tay Suprema

Suprema là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sinh trắc học và công nghệ bảo mật có xuất xứ ở Hàn quốc được thành lập năm 2000. Bằng cách kết hợp các thuật toán sinh trắc học nổi tiếng thế giới với kỹ thuật cao cấp, Suprema có thể liên tục phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ chất lượng tốt hàng đầu. Các sản phẩm của Suprema bao gồm hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học, thiết bị chấm công, máy quét vân tay...được áp dụng trong các lĩnh vực:
- Hệ thống kiểm soát vào ra dùng thẻ từ, vân tay, mật khẩu, khuôn mặt
- Hệ thống quản lý phân tầng thang máy
- Hệ thống quản lý xe ra vào - Car parking
- Hệ thống quản lý căng tin - suất ăn công nghiệp
- Hệ thống tích hợp Barrier, Tripod gate
- Hệ thống tích hợp quản lý bằng camera
- Hệ thống tích hợp báo cháy, báo trộm và quản lý tòa nhà
- Hệ thống xếp hàng QMS, LED Display

Sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp rất phù hợp với những công trình, dự án.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

5. VIRDI

Máy chấm công vân tay Virdi

Máy chấm công Virdi là dòng máy chấm công chính hãng hàng đầu Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay trong việc chấm công kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay, thẻ từ. Thương hiệu Virdi luôn đi kèm với sự đảm bảo về mặt chất lượng, kiểu dáng, tính năng cao cấp, hoạt động ổn định, cho độ chính xác và bảo mật cao. Chính vì những ưu điểm trên mà thương hiệu Virdi càng ngày càng phát triển và chiếm lĩnh tại thị trường Việt Nam. Những thiết bị chấm công mang thương hiệu Virdi được sản xuất với một quy trình nghiêm ngặt, đạt đầy đủ tiêu chuẩn quy định của các nước tiên tiến trên thế thế giới. Thường thích hợp đưa vào những dự án lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ, sang trọng tinh tế, tính năng cao cấp, chất lượng bền bỉ.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

6. SOYAL

Máy chấm công vân tay Soyal

SOYAL được thành lập năm 1993 là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát ra vào, hệ thống giám sát an ninh. Có xuất xứ từ Taiwan nhưng các sản phẩm của hãng rất đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp, công nghệ cao chẳng kém gì các hãng của Hàn quốc. Thiết bị chấm công và kiểm soát cửa Soyal được áp dụng rất nhiều trong việc Chấm công nhân viên, kiểm soát vào ra bằng vân tay kết hợp khóa điện tử, kiểm soát phân tầng thang máy...

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

7. NITGEN

Máy chấm công vân tay Nitgen

Sản phẩm máy chấm Nitgen cũng có xuất xứ từ Hàn quốc với chất lượng được đảm bảo, hiện nay rất nhiều công ty và tổ chức sản phẩm máy chấm công này của hãng. Các sản phẩm của NITGEN chủ yếu là về máy chấm công vân tay với công nghệ sinh trắc học tiên tiến, nhận dạng khuôn mặt chính xác và nhanh chóng.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

8. HIKVISION

Hẳn là rất nhiều người biết đến và dùng các sản phẩm camera giám sát, chuông hình của hãng HIKvision, HIKvision là một hãng công nghệ rất nổi tiếng ở Việt nam và trên thế giới có trụ sở ở Trung quốc. Trước đây các sản phẩm của HIKvision chủ yếu là về Camera giám sát nhưng trong thời gian gần đây hãng tham gia sản xuất thêm nhiều thiết bị trong ngành an ninh, và Kiểm soát vào ra - Chấm công là một trong số mảng đó. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm Máy chấm công của HIKvision cho công ty, cơ quan hay cửa hàng của bạn với giá thành hợp lý, chất lượng ổn định, xác nhận vân tay nhanh chóng và hỗ trợ tích hợp kiểm soát an ninh bằng hình ảnh với camera của hãng.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

9. DAHUA

Cũng giống như HIKvision, sản phẩm của hãng Dahua cũng được rất nhiều người tin dùng, tuy nhiên hãng này có ít giải pháp, sản phẩm không đa dạng và giá thành hơi cao hơn so với một số hãng nên chưa được nhiều người lựa chọn.

Một số sản phẩm của hãng các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

>>> Top 10 hãng camera an ninh tin dùng nhất Việt nam