Tra điểm VIP

Chương trình tích điểm đổi quà của Phố Công Nghệ

Nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Phố Công Nghệ đã ra mắt chương trình tích điểm Pcoin để nhận được các quà tặng sản phẩm hữu ích.

Giới thiệu chương trình

1. Thời gian thực hiện:

Áp dụng từ ngày 2/9/2023 đến khi có thông báo mới.

2. Nơi thực hiện chương trình:

  • Mua qua online: Khách hàng sẽ được tích điểm Pcoin trong quá trình mua hàng, lưu trữ và sử dụng đổi quà tặng trên website: http://phocongnghe.com.vn

3. Thành phần tham gia

Chương trình được áp dụng với bất kỳ cá nhân và tổ chức đã tạo tài khoản, có giao dịch mua hàng thành công trên Website thương mại điện tử của Phố Công Nghệ.

4. Nội dung chương trình

Khi khách hàng mua 1 sản phẩm bất kì nằm trong danh sách các ngành hàng được áp dụng cho chương trình. Điểm Pcoin tích được sẽ tính theo tỉ lệ phần trăm trên giá trị của 1 sản phẩm. 

Đối với các trường hợp khách hàng mua nhiều hơn từ 2 sản phẩm trở lên và tất cả các mặt hàng đã mua đều nằm trong danh sách áp dụng thì số điểm tích vẫn tính trên giá trị của từng sản phẩm.

Ví dụ: Khi khách mua cả camera và đầu ghi hình thì số điểm Pcoin sẽ tích là 0.5% giá trị của sản phẩm camera đang bán + 0,5% giá trị của sảm phẩm đầu ghi hình đang bán. Cụ thể: Camera giá bán camera hiện tại trên website là 1.500.000 đ, điểm Pcoin tích lũy là 7.000

Ngành hàng áp dụng

% tích điểm Pcoin cho mỗi sản phẩm

Camera giám sát

0.5%

Báo động chống trộm

0.5%

Khóa cửa điện tử

1.5%

Máy chấm công

1%

Thiết bị mạng

0.5%

Chuông cửa có hình

0.5%

5. Phương pháp đổi và sử dụng điểm Pcoin

  • 1Pcoin= 1 đồng (VNĐ).

  • Các điểm Pcoin của khách hàng đã tích lũy có thể sử dụng để quy đổi tương đương giá trị tiền của sản phẩm cho mỗi lần mua hàng tại Website http://phocongnghe.com.vn

  • Trường hợp ngoại lệ: các chính sách/chương trình riêng được áp dụng tùy từng thời điểm sẽ được thông báo công khai tại website này.

  • Điểm Pcoin sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền thực tế.

6. Những trường hợp không được áp dụng tích điểm Pcoin

  • Bán hàng doanh nghiệp (B2B),dự án.
  • Không áp dụng cho nhân viên nội bộ công ty.
  • Không áp dụng cho các đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử (Tiki, Lazada, Shopee…).
  • Những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi chính sách.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng đồng ý cho chúng tôi gửi các thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng của khách hàng đến email, sđt để thực hiện việc tích điểm.

Hướng dẫn tích và sử dụng điểm Pcoin

Bước 1: Nhấn vào mục "Tài khoản" để đăng nhập hoặc đăng ký (nếu bạn chưa có tài khoản)

Bước 2: Tìm và đặt mua các sản phẩm có áp dụng đổi điểm ở phía trên giá bán sản phẩm

Bước 3: Sau khi nhận được hàng thành công, hệ thống sẽ tự động cộng điểm vào tài khoản của bạn. Lúc này bạn hãy đăng nhập để biết số điểm mình đã tích lũy.