Hikvision ra mắt camera toàn cảnh ultra HD 32 MP PanoVu

Tháng Mười Một 15, 2018 Hikvision, nhà cung cấp giải pháp bảo mật video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã bổ sung camera toàn cảnh siêu HD 32 MP vào phạm vi camera PanoVu từng đoạt giải thưởng của mình.

Máy ảnh vòm toàn cảnh PanoVu Series DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) 32 MP PanoVu Series mới sử dụng bốn cảm biến CMOS quét liên tục 1/2 "để mang lại bức tranh toàn cảnh ngang 180 độ thực sự, cũng như trường nhìn dọc 95 độ. Bốn hình ảnh video được ghép lại với nhau bởi chính máy ảnh, tạo ra một hình ảnh toàn cảnh liền mạch, duy nhất.

Frank Zhang, Tổng Giám đốc Phòng Tiếp thị Sản phẩm Quốc tế tại Hikvision cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung máy ảnh độ nét cao hiện đại này vào gia đình PanoVu từng đoạt giải thưởng. Các tổ chức có diện tích ngoài trời lớn liên tục tìm kiếm những cách sáng tạo để giám sát và bảo vệ cơ sở của họ. Máy ảnh 32 MP của chúng tôi cung cấp cho họ một số tính năng giám sát toàn cảnh và HD đáng chú ý nhất mà họ sẽ tìm thấy trên thị trường.

Độ phân giải HD ấn tượng

Máy ảnh cung cấp HD ấn tượng, với độ phân giải tối đa 8160 × 3616 pixel. Độ phân giải hình ảnh 32 MP của nó ở tốc độ 30 khung hình / giây đảm bảo xem trước và phát lại hình ảnh video mượt mà.

Độ rõ nét HD – ngay cả vào ban đêm

Được thiết kế với khả năng chiếu sáng thấp và bốn đèn LED hồng ngoại nhúng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) có thể tiếp tục cung cấp video toàn cảnh HD trong môi trường ánh sáng yếu và thậm chí trong điều kiện 0 lux, lên đến khoảng cách 20 mét.

Nhiều chế độ hiển thị

Máy ảnh cũng có một loạt các chế độ hiển thị để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài chế độ xem toàn cảnh 32 MP tiêu chuẩn, người dùng có thể chọn xuất hình ảnh toàn cảnh ở độ phân giải 8 MP để phù hợp với đầu ghi video mạng tương ứng. Máy ảnh cũng có thể cung cấp bốn, hình ảnh độc lập 8 MP từ mỗi ống kính hoặc bốn hình ảnh trong chế độ xem toàn cảnh được chia.

Một giải pháp giám sát lý tưởng cho các khu vực mở lớn

Nhờ tầm nhìn rộng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) lý tưởng cho các khu vực rộng lớn, mở như sân vận động, quảng trường, địa điểm giải trí và các cơ sở công nghiệp. Chỉ cần một camera có thể bao phủ một khu vực mà trước đây yêu cầu nhiều camera, giảm các kênh IP. Điều này cũng làm cho việc cài đặt và cấu hình dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng tiết kiệm chi phí hơn.