Máy chấm công khuôn mặt (Face ID) chính hãng, giá rẻ

Dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt Face ID thông minh hiện đại đang ngày càng được ưa chuộng trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Máy chấm công khuôn mặt sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quá trình quản lý, đồng thời cũng đem lại cho nhân viên những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi tuyệt vời.

Máy chấm công khuôn mặt (Face ID) chính hãng, giá rẻ

Máy chấm công khuôn mặt là gì?

Máy chấm công khuôn mặt là một loại thiết bị quản lý nhân công được ứng dụng công nghệ sinh trắc học với trình quét bằng hệ thống camera hồng ngoại nhận diện và xác thực bằng khuôn mặt của họ. Máy chấm công khuôn mặt nhận dạng và xác minh đúng khuôn mặt người dùng thông qua việc sử dụng các thuật toán và cảm biến đã được cài đặt trong máy. Máy chấm công khuôn mặt vượt trội bởi tính "không chạm" bảo vệ người dùng.

Các công nghệ ứng dụng vào máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt được phát triển và nghiên cứu, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm tăng tốc độ xử lý và phân tích dữ liệu như AI, xác thực Face ID khi đeo khẩu trang,...

  • Công nghệ AI, học sâu IoT giúp tránh giả mạo các khuôn mặt để xác thực: Máy tích hợp các kỹ thuật Machine Learning (học máy) vào các giải pháp nhận diện khuôn mặt. Phần mềm dựa trên công nghệ AI có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu về khuôn mặt và kết hợp học sâu loT để cho kết quả chính xác cao lên đến 99,5% trên các bộ dữ liệu tiêu chuẩn công khai.
  • Xác thực ngay cả khi đeo khẩu trang: Khuôn mặt của mỗi người được chia thành nhiều điểm dữ liệu, đó có thể là khoảng cách giữa hai mắt, lông mày, gò má, khoảng cách giữa mắt và miệng,… Để nhận diện khuôn mặt, AI dựa trên việc tiếp nhận và phân tích các điểm dữ liệu để xác nhận danh tính, kể cả trong khi đeo khẩu trang.
  • Tự động xác thực ở nhiều khoảng cách khác nhau: Máy chấm công khuôn mặt sẽ dễ dàng nhận diện và xác thực người dùng ở nhiều khoảng cách, có thể xác thực khuôn mặt ở nhiều khoảng cách khác nhau. Dù đang ở điều kiện khoảng cách không lý tưởng nhưng sản phẩm vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ xác thực danh tính, giúp việc chấm công trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Các tính năng nâng cao của máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được tích hợp thêm các tính năng nâng cao như kết nối wifi, kiểm soát ra vào,... giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời giúp nâng cao khả năng quản lý nhân lực chuyên nghiệp hơn.

  • Kết nối wifi:máy chấm công sử dụng wifi kết nối với máy tính, khiến cho việc lắp đặt cũng như thuận tiện di chuyển máy chấm công nếu cần. Do kết nối wifi không dây nên sản phẩm sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp có phòng ban sạch đẹp, chủ nhà có tính thẩm mỹ cao.
  • Điều khiển khóa điện: máy chấm công khuôn mặt kết nối với cửa, có lắp đặt khóa điện giúp kiểm soát ra vào tốt hơn.
  • Kiểm soát ra vào: máy chấm công bằng Face ID cũng được sử dụng để kiểm soát ra vào trong các khu vực lắp đặt máy chấm công giúp người dùng dễ dàng quản lý trong khu vực của mình, đảm bảo an ninh tối ưu.
  • Kết nối hệ thống nhà thông minh để xem ai ra vào và mở cửa từ xa: thiết bị nhận diện được người ra vào và cấp quyền đồng ý hoặc từ chối từ xa. Đặc biệt, sản phẩm kết nối với hệ thống nhà thông minh để bảo vệ an ninh gia đình tốt hơn.
  • Xem hình ảnh thời gian thực tại nơi lắp đặt máy: máy chấm công khuôn mặt luôn hiển thị thời gian chính xác, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thời gian thực trong quá trình sử dụng và quản lý nhân công hiệu quả hơn.
  • Kết nối tạo thành hệ thống lớn dễ dàng: máy chấm công khuôn mặt cũng có thể được sử dụng trong quản lý sự kiện lớn như hội nghị, triển lãm,... Thiết bị giúp ghi nhận và kiểm soát sự tham gia của người tham dự, đảm bảo tính chính xác và độ an toàn của quy trình đăng ký, dễ dàng tạo thành một hệ thống quản lý quy mô lớn với độ chính xác cao.

Một số thương hiệu máy chấm công khuôn mặt uy tín hiện nay

Máy chấm công khuôn mặt đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, đi kèm là sự xuất hiện của các loại máy chấm công khuôn mặt từ các thương hiệu lớn với sự cải tiến về mẫu mã, chất lượng. Phố Công Nghệ xin được giới thiệu một số thương hiệu máy chấm công mà người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Hikvision

Được thành lập vào năm 2001, với tuổi đời hơn 20 năm, Hikvision đã khẳng định tên tuổi của mình trở thành Tập đoàn Công nghệ Hikvision Technology có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. 

Với thế mạnh là các sản phẩm và dịch vụ an ninh, Hikvision cũng là một “ông lớn” với các loại máy chấm công khuôn mặt. Các sản phẩm máy chấm công khuôn mặt Hikvision chủ yếu là phân khúc giá rẻ, đầy đủ chức năng và tích hợp nhiều tiện ích được sử dụng khá nhiều hiện nay. 

Ngoài việc nhận diện khuôn mặt, máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi cho việc chấm công bằng cách tích hợp đa phương thức nhận diện như sử dụng vân tay, thẻ từ hoặc mật khẩu,... 

Máy chấm công khuôn mặt Hikvision có kết nối mạng, Wifi, dễ dàng quản lý dữ liệu chấm công giúp người dùng sử dụng thuận tiện và nhanh chóng. Với mẫu mã thiết kế đa dạng, hiện đại, đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng; máy chấm công khuôn mặt Hikvision phù hợp với nhiều môi trường làm việc và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

ZKTeco

ZKTeco là một thương hiệu lớn cạnh tranh cùng Hikvision, cũng đã được khẳng định được chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng. Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco có tốc độ nhận diện nhanh chóng với bộ xử lý dữ liệu vượt trội giúp tiết kiệm thời gian chấm công cho người dùng.

Máy chấm công khuôn mặt của ZKTeco có khả năng nhận diện khuôn mặt giả bằng công nghệ 3D, dễ dàng ngăn chặn việc giả mạo bằng hình ảnh. Đồng thời, sản phẩm tích hợp với các phương thức khác như vân tay, thẻ từ giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt các phương thức chấm công.

Virdi

Nhắc đến thương hiệu lớn trong dòng máy chấm khuôn mặt, Virdi chắc chắn là cái tên không thể. Virdi là một thương hiệu lớn của Hàn Quốc với kinh nghiệm trên 20 năm, đang chiếm lĩnh thị trường các loại máy chấm công công nghệ cao. 

Sản phẩm máy chấm công khuôn mặt của Virdi được sản xuất và phân phối đến các quốc gia lớn với sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, chú trọng tính bảo mật tuyệt đối cùng ngoại hình ấn tượng.

Thiết bị máy chấm công khuôn mặt của Virdi cũng sở hữu dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn, dễ dàng nhận biết khuôn mặt giả, phân tích dữ liệu nhanh, cùng nhiều tính năng tiện ích công nghệ tiên tiến giúp người dùng quản lý nhân sự dễ dàng.

Dahua

Sản phẩm máy chấm công khuôn mặt Dahua thuộc thương hiệu Dahua Technology Co. Ltd – một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh và các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới xuất xứ tại Trung Quốc. Dahua thương hiệu nổi tiếng đứng Top trên thế giới, sản phẩm được thiết kế trên công nghệ hiện đại, nhanh chóng nhất, mẫu mã phong phú, đa dạng đem lại cho bạn hiệu quả công việc cao.

Các thiết bị chấm công của hãng, đặc biệt là các loại máy chấm công khuôn mặt có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, bộ cảm biến có thể xử lý và phân tích dữ liệu tốc độ cao cùng dung lượng bộ nhớ lớn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Cập nhật giá máy chấm công khuôn mặt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, giá máy chấm công khuôn mặt theo mức dung lượng 2000 khuôn mặt, tích hợp 1000 thẻ từ dao động từ 2.500.000 đồng. Với mức dung lượng lớn hơn như 3000 khuôn mặt, 4000 vân tay; sản phẩm được định giá khoảng 7.000.000 đồng. Giá sản phẩm của các hãng như Hikvision, ZKTeco cũng sẽ dao động tối thiểu từ mức 2.500.000 đồng đến mức giá cao hơn, khoảng chục triệu hay vài chục triệu đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

PHỐ CÔNG NGHỆ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí máy chấm công khuôn mặt cho doanh nghiệp của mình. Bất kể không gian lớn, nhỏ khác nhau ra sao thì Phố Công Nghệ sẽ đem lại sản phẩm phù hợp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

PHỐ CÔNG NGHỆ là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy chấm công khuôn mặt tiên tiến đến từ nhiều thương hiệu lớn, đảm bảo chất lượng. Khi mua sản phẩm ở đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được ưu đãi về giá cùng chế độ hậu mãi uy tín. Để biết thêm thông tin về giá sản phẩm, nhân công hoặc bất cứ vấn đề nào về sản phẩm máy chấm công khuôn mặt, quý khách vui lòng liên hệ tới PHỐ CÔNG NGHỆ sẽ được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.