Hikvision tạo ra trải nghiệm độ nét cực cao với giải pháp 8K toàn diện

Gần đây, đã có nhiều cuộc nói chuyện về các giải pháp độ nét cực cao trong thị trường bảo mật. Thường xuyên hơn không, các phương tiện truyền thông đã tập trung vào máy ảnh 8K. Tuy nhiên, một giải pháp True 8K đòi hỏi nhiều hơn là chỉ máy ảnh UHD. Hikvision nổi bật giữa đám đông bằng cách cung cấp một giải pháp toàn diện được cung cấp bởi các sản phẩm front-end và back-end với khả năng 8K.

Hivision 8K tạo độ nét cực cao

Xu hướng chụp ảnh rõ ràng, độ nét cao

Như Hikvision đã dự đoán vào đầu năm nay trong 8 xu hướng hàng đầu cho ngành bảo mật vào năm 2022, hình ảnh rõ nét tiếp tục là một yêu cầu cơ bản trong ngành bảo mật. Khả năng phóng to các cảnh lớn để xem chi tiết chính xác mà không làm giảm chất lượng là rất quan trọng đối với việc quản lý bảo mật. Giá trị to lớn trong việc sử dụng camera độ nét cao với độ phân giải 8K để đảm bảo hình ảnh rõ ràng trong trường hợp sự cố an ninh không thể được phóng đại.

Máy ảnh 8K được trang bị Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) chuyên dụng giúp chuyển đổi ảnh RAW từ cảm biến hình ảnh hiệu suất cao thành hình ảnh chất lượng cao, cũng như thực hiện nhiều loại xử lý hình ảnh khác nhau một cách hiệu quả và dễ dàng. Các thuật toán ISP bao gồm khử khảm, khử nhiễu, khử mờ và làm sắc nét tất cả đều giúp cung cấp hình ảnh nâng cao với giảm nhiễu thị giác và các chi tiết được bảo quản tốt.

Tuy nhiên, ngay cả khi công nghệ 8K mang lại cho mọi người khả năng chưa từng có để có được nhiều chi tiết hơn từ một cảnh, những độ phân giải này đi kèm với sự đánh đổi - chúng đòi hỏi sức mạnh xử lý cao hơn các dạng khác vì có quá nhiều thông tin được xử lý cùng một lúc. Ngoài ra, họ cũng cần các thiết bị lưu trữ tương thích với các tiêu chuẩn 8K để truy cập, lưu trữ, truyền, giải mã và xuất video, trước khi hình ảnh video có thể được xem. Nếu không có NVR và màn hình 8K, máy ảnh 8K sẽ chỉ là thừa.

Giải pháp 8K toàn diện của Hikvision

Để mang lại trải nghiệm "8K thực sự" cho người dùng, Hikvision đã phát triển một giải pháp tổng thể, hoàn chỉnh với camera 8K, NVR 8K và màn hình 8K. Các máy ảnh như Camera toàn cảnh & PTZ 32 MP, 360 ° và Camera mạng PanoVu 32 MP, 180 ° có khả năng chụp ảnh video độ phân giải cực cao - cụ thể là 7680 x 4320 pixel - gấp bốn lần độ phân giải 4K và 16 lần so với 1080p.

Ở mặt sau, Hikvision gần đây đã ra mắt NVR M-Series để xử lý truy cập video, lưu trữ, truyền, giải mã và hiển thị hình ảnh 8K. Video sau đó có thể được hiển thị trên màn hình LED 8K được tạo thành từ P0.9 Fine Pixel Pitch COB Display Units. Sự kết hợp của các sản phẩm mặt trước và mặt sau này tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ 8K và mang lại trải nghiệm "8K đích thực" với hình ảnh cực kỳ rõ ràng với tính năng xem trước và phát lại mượt mà.

Nhưng đây là một trong những lợi thế quan trọng nhất của giải pháp này: vì độ phân giải 8K hiển thị hình ảnh với chi tiết phức tạp, nó đặt nền tảng cho việc phân tích video chính xác và hiệu quả hơn. Với hình ảnh 8K, tỷ lệ nhận dạng AI được cải thiện đáng kể và phân tích video cung cấp cho người vận hành bảo mật các cảnh báo có độ chính xác cao và chi tiết hình ảnh rõ ràng, tăng cường khả năng can thiệp và hành động hiệu quả khi xảy ra sự cố. Nói cách khác, toàn bộ khoản đầu tư trả hết tốt hơn ở mọi cấp độ.

Ngay cả khi video được xem xét thủ công để theo dõi thời gian thực hoặc điều tra sau sự cố, hình ảnh 8K cực kỳ rõ ràng, chân thực cung cấp hình ảnh giàu chi tiết, cải thiện khả năng nhận dạng mục tiêu của các nhà khai thác bảo mật, cung cấp cho họ bằng chứng chính xác nhất có sẵn để điều tra và phản hồi kịp thời với một sự kiện.

Một giải pháp tổng thể phục vụ người dùng từ tất cả các loại ngành công nghiệp

Với các sản phẩm mặt trước và mặt sau mạnh mẽ như vậy, giải pháp 8K toàn diện của Hikvision mang đến cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh cực kỳ rõ ràng và chi tiết trong mọi loại tình huống. Giải pháp này tăng cường đáng kể phân tích nội dung video, thu thập bằng chứng pháp y, tài nguyên nhân viên an ninh và hơn thế nữa. Các sản phẩm màn hình LED cung cấp trải nghiệm hình ảnh sống động hơn - thậm chí tuyệt đẹp hơn, vì máy ảnh 8K và NVR 8K được sử dụng trong cả không gian trong nhà và ngoài trời như sân bay, bến cảng, hội trường công cộng, quảng trường, sân vận động, nhà ga, v.v., nơi góc nhìn rộng hơn và hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn. Chúng trao quyền cho người dùng từ tất cả các loại ngành công nghiệp với khả năng phóng to các cảnh lớn để xem các chi tiết chân thực nổi bật mà không làm giảm chất lượng.

Với các sản phẩm mặt trước và mặt sau mạnh mẽ như vậy, giải pháp 8K toàn diện của Hikvision mang đến cho khách hàng trải nghiệm hình ảnh cực kỳ rõ ràng và chi tiết trong mọi loại tình huống. Giải pháp này tăng cường đáng kể phân tích nội dung video, thu thập bằng chứng pháp y, tài nguyên nhân viên an ninh và hơn thế nữa.