PM Hỏi & Đáp: Những gì mong đợi từ máy ảnh PT-Series (pan &; tilt) mới của Hikvision

Mục lục

hỏi đáp cùng Hiksion

Hikvision đã ra mắt một loạt camera xoay &nghiêng PT-Series mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều này có nghĩa là các camera rất đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng và có thể bao gồm một loạt các kịch bản bảo mật dựa trên khả năng bật hai trục để giữ các sự cố an ninh trong tầm nhìn. Chúng tôi đã phỏng vấn Bennett Lian, giám đốc sản phẩm của Hikvision PT Cameras, để tìm hiểu về các tính năng chính của sản phẩm và cách chúng mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Q: Bennett, ông có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về máy ảnh Hikvision PT-Series mới không?

Một: Có, chúng tôi khá hào hứng với loạt máy ảnh mới. Máy ảnh PT sử dụng một động cơ để di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang. Chức năng xoay và nghiêng có động cơ có thể được sử dụng với APP dành cho thiết bị di động, cho phép người dùng có được phạm vi phủ sóng video mở rộng đáng kể, bao gồm các khu vực trước đây bị 'ẩn' khỏi các camera cố định.

Q: Máy ảnh PT chỉ cách Camera PTZ một chữ cái. Sự khác biệt là gì?

Một: Vâng, đúng vậy, chỉ có một chữ cái khác biệt giữa chúng. Về chức năng, sự khác biệt chính là Camera PT có các tính năng thu nhỏ một chút so với Camera PTZ. Ví dụ: Camera PT cung cấp khả năng xoay cơ bản để có cái nhìn đầy đủ về bảo mật và có xu hướng có khả năng zoom quang học 0x - 4x, thường hoàn hảo cho cài đặt và ngân sách SMB. Mặt khác, Camera PTZ cung cấp các tính năng tiên tiến và toàn diện hơn, làm cho chúng lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức công cộng có quy mô lớn hơn hoặc yêu cầu bảo mật khắt khe hơn.

Hỏi: Có bất kỳ tình huống ứng dụng nào được đề xuất cho Máy ảnh PT không?

Một: Máy ảnh PT có nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như máy ảnh vòm PT, máy ảnh đạn PT, máy ảnh tháp pháo PT và các dạng khác. Điều này có nghĩa là có các mô hình phù hợp với nhiều cài đặt và kịch bản, bao gồm nhà ở, cửa hàng nhỏ, nhà hàng, nhà máy nhỏ, trang trại nhỏ và các loại hoạt động vừa và nhỏ khác. Trường hợp các máy ảnh này được áp dụng phụ thuộc vào yêu cầu của người dùng về cách máy ảnh sẽ trông như thế nào trong cài đặt cụ thể đó.

Q: Camera PT giải quyết những điểm đau nào cho khách hàng SMB?

Một: Đầu tiên, việc lắp đặt camera cố định truyền thống có xu hướng phức tạp và tốn thời gian. Ngoài ra, camera cố định không thể xoay linh hoạt, dẫn đến tầm nhìn bị hạn chế. PT-Series giải quyết những thách thức này. Với giá đỡ linh hoạt, Camera PT cho phép người lắp đặt gắn camera dễ dàng mà không cần điều chỉnh góc nhìn tại chỗ. Điều này giảm thiểu nỗ lực của người lắp đặt và giảm chi phí cho khách hàng SMB. Bên cạnh đó, khách hàng SMB có thể điều chỉnh góc camera từ thiết bị di động của họ bằng ứng dụng Hik-Connect, mang lại cho họ trải nghiệm thuận tiện hơn nhiều. Họ cũng có thể kiểm tra nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, nhận thông báo sự kiện, giao tiếp từ xa bằng âm thanh hai chiều và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng này làm cho bảo mật trở nên hấp dẫn hơn đối với họ, đồng thời giúp họ nhìn thấy bức tranh lớn với tầm nhìn rộng hơn nhiều.

Q: Chúng tôi thấy một số Camera PT áp dụng các công nghệ Hikvision nổi tiếng, chẳng hạn như ColorVu và AcuSense. Làm thế nào khách hàng có thể chọn Camera PT phù hợp để đáp ứng nhu cầu bảo mật cụ thể của họ?

Một: Camera PT giải quyết nhu cầu của người dùng bằng khả năng "chuyển động", nhưng chúng cũng có thể cung cấp các khả năng như ColorVu và AcuSense để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Ví dụ: khách hàng cần hình ảnh video đầy màu sắc với chức năng chuyển động bổ sung có thể chọn Camera PT với công nghệ ColorVu và những người muốn có một máy ảnh có thể phân biệt giữa con người, phương tiện và các vật thể chuyển động vô hại khác như vật nuôi hoặc lá rơi có thể chọn Camera PT với công nghệ AcuSense nhúng.

Hỏi: Với động cơ, Máy ảnh PT có cấu trúc phức tạp hơn so với máy ảnh thông thường. Có bất kỳ biện pháp bảo vệ bổ sung nào cho khả năng chống nước và bụi không?

Một: Để cung cấp hiệu suất chống thấm tốt hơn, chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc của các sản phẩm PT, dựa trên kinh nghiệm thiết kế camera vòm truyền thống có khả năng đàn hồi cao. Hiệu suất chống nước và chống bụi của máy ảnh PT-Series tuân thủ tiêu chuẩn chống nước và bụi IP66, làm cho chúng phù hợp với cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy ảnh PT trên trang web của Hikvision. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm chi tiết về lợi ích của Camera PT đối với doanh nghiệp của bạn.