Tại sao dòng eDVR sáng tạo và bền vững của Hikvision là một bước đột phá cho DVR

Hikvision đã tung ra một loạt các eDVR mới sử dụng bộ lưu trữ ổ cứng thể rắn nhúng (eSSD) thay vì ổ cứng, mang lại những cải tiến lớn về tính ổn định và hiệu quả so với DVR truyền thống. Để hiểu được lợi ích của dòng eDVR đột phá này, chúng tôi đã nói chuyện với giám đốc sản phẩm Hikvision Min Ye.

Hỏi: eDVR là gì và điều gì làm cho nó khác với DVR truyền thống?

Một: Dòng eDVR là thế hệ DVR mới nhất của Hikvision. Tính năng nổi bật nhất của nó là nó sử dụng bộ nhớ eSSD. Như bạn đã biết, DVR truyền thống sử dụng ổ cứng HDD và ngược lại, eDVR Hikvision mới thay thế các bộ phận chuyển động cơ học của ổ cứng bằng chip eSSD. Điều đó làm cho chúng ổn định hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, nhỏ gọn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Hỏi: Bạn có thể vui lòng giải thích thêm về thiết bị lưu trữ eSSD không?

Một: Chắc chắn, eSSD là một chip lưu trữ hiệu suất siêu cao, nhỏ gọn, hỗ trợ chức năng phần mềm tiên tiến với độ tin cậy cao. Nó kết hợp hai thành phần - một 'bộ điều khiển' và một 'nand' - thành một đơn vị chip trạng thái rắn duy nhất, tích hợp đầy đủ. Công nghệ 128D-NAND 3 lớp tích hợp cao không chỉ làm cho chip eSSD có kích thước nhỏ hơn mà còn cải thiện dung lượng bộ nhớ, tản nhiệt và hiệu suất điện tổng thể. Bên cạnh đó, vì SSD được nhúng trong các thiết bị, người dùng không cần phải lo lắng về việc lắp ráp, vì các eDVR đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần cài đặt hoặc lắp ráp ổ cứng bổ sung. Khi nói đến các ứng dụng video và DVR nói riêng, eSSD làm giảm kích thước của chip lưu trữ tổng thể, đồng thời mang lại hiệu suất lớn.

Hỏi: Bạn nghĩ mức tăng hiệu suất đặc biệt nhất của việc sử dụng eDVR là gì?

Một: Phần yêu thích của tôi là chúng bền vững hơn các DVR truyền thống. Dòng eDVR sử dụng một chip eSSD duy nhất thay vì HDD, có nhiều bộ phận chuyển động, chẳng hạn như đĩa quay, trục chính, bộ truyền động ổ đĩa và đầu ổ đĩa. Điều này có nghĩa là các eDVR mới bền hơn nhiều, ít bị rơi và va đập hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với các giải pháp cạnh tranh - giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường. Phần yêu thích của tôi là chúng bền vững hơn các DVR truyền thống. Dòng eDVR sử dụng một chip eSSD duy nhất thay vì HDD, có nhiều bộ phận chuyển động, chẳng hạn như đĩa quay, trục chính, bộ truyền động ổ đĩa và đầu ổ đĩa. Điều này có nghĩa là các eDVR mới bền hơn nhiều, ít bị rơi và va đập hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn nhiều so với các giải pháp cạnh tranh - giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường.

Quan trọng không kém, sử dụng bộ lưu trữ eSSD không có bộ phận chuyển động có nghĩa là các eDVR mới sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 45% so với DVR truyền thống. Điều đó tiết kiệm khoảng 45 Kilowatt-Giờ (kWh) điện mỗi năm. Với lượng điện này, một chiếc điện thoại thông minh có thể được sạc đầy 3000 lần. Trong thời điểm thiếu năng lượng và tăng giá điện, hiệu quả năng lượng của eDVR có thể tạo ra sự khác biệt đối với quy mô của doanh nghiệp hoặc hóa đơn tiền điện của hộ gia đình.

Để làm cho sản phẩm này thân thiện với môi trường hơn nữa, chúng tôi sử dụng các tông và vật liệu nhựa phân hủy để đóng gói chúng, từ bỏ các gói nhựa thông thường và bọt EPE.

Hỏi: Dòng eDVR có các tính năng sáng tạo khác không?

Một: Vâng, eDVR có hiệu quả mã hóa vượt trội, vì chúng sử dụng "công nghệ điều khiển tốc độ bit thích ứng cảnh", tự động tối ưu hóa mã hóa cho cảnh quay video. Với công nghệ này, 'tốc độ bit' cao hơn được gán cho cảnh quay có người hoặc phương tiện, cung cấp các bản ghi có độ phân giải cao về các sự kiện bảo mật để sử dụng sau này. Tương tự như vậy, cảnh quay 'không hành động' được gán tốc độ bit thấp hơn nhiều để tối đa hóa hiệu quả lưu trữ.

Bên cạnh đó, eDVR có thể hỗ trợ một loạt các tính năng phần mềm tiên tiến bao gồm phát hiện chuyển động dựa trên công nghệ Phát hiện chuyển động 2.0 của Hikvision. Điều này phân biệt con người và phương tiện với các đối tượng khác, cho phép các doanh nghiệp và chủ nhà phản ứng nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp vi phạm an ninh.

Câu hỏi: eDVR mới được thiết kế cho những ứng dụng và kịch bản nào?

Một: Về cơ bản, việc sử dụng lưu trữ eSSD cho dòng eDVR có nghĩa là bản thân các thiết bị nhỏ hơn nhiều so với DVR hỗ trợ ổ cứng truyền thống. Điều này có nghĩa là chúng có thể được lưu trữ và vận chuyển dễ dàng hơn nhiều, và được cài đặt theo nghĩa đen ở bất cứ đâu, từ đỉnh bàn đến cột hoặc phía sau tủ. Cũng như tiết kiệm không gian theo cách này, các thiết bị cực kỳ đơn giản để cài đặt, không cần cáp hoặc ốc vít thường được sử dụng để cài đặt các thiết bị ổ cứng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người cài đặt và người dùng cuối, đồng thời tăng tốc đáng kể việc triển khai các dự án liên quan đến video thuộc mọi loại và quy mô.

Bạn thấy đấy, những tính năng này làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho cả mục đích kinh doanh và dân cư. Hiệu quả chi phí và sự đơn giản của eDVR Series để thiết lập và sử dụng giúp chủ sở hữu SMB và người dùng dân cư không có kiến thức CNTT cụ thể cũng như không đủ thời gian và ngân sách để xây dựng một giải pháp bảo mật phức tạp hơn.

Tìm hiểu thêm

Để tìm hiểu thêm về Dòng eDVR mới của Hikvision và lợi ích của chip eSSD sáng tạo mà các thiết bị được xây dựng, vui lòng truy cập trang web. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu video của bạn và chúng tôi sẽ sẵn lòng sắp xếp một cuộc họp với bạn.