Tích hợp hợp lý hóa sự an tâm trong nhà

Những tiến bộ của công nghệ có nghĩa là sự gia tăng đáng kể số lượng thiết bị chúng ta sử dụng trong nhà. Trên thực tế, thị trường nhà thông minh châu Âu dự kiến sẽ tăng lên 39,6 tỷ USD vào năm 2025.

Điều này bao gồm từ giải trí đến các công việc thực tế hàng ngày như vẽ rèm cửa và đèn mờ. Nhưng có lẽ hữu ích nhất là những thứ làm giảm bớt nỗi sợ hãi cơ bản của chúng ta xung quanh an ninh trong nhà. Báo động, camera an ninh và hệ thống truy cập đang ngày càng trở nên phổ biến khi mọi người cố gắng biến ngôi nhà của họ thành nơi trú ẩn an toàn và thoải mái - ngay cả trong bối cảnh cuộc sống bận rộn của họ. Hikvison có một loạt các thiết bị thông minh để mang lại sự an tâm trong nhà - và tất cả chúng đều có thể được điều khiển từ một nơi.

Quá nhiều điều tốt

Với nhiều thiết bị đi kèm với nhiều cơ chế điều khiển khác nhau - thường là một cơ chế cho từng thiết bị riêng biệt. Bạn có nhớ những ngày mà bạn chỉ có một điều khiển từ xa cho TV của bạn, ví dụ? Bây giờ bạn có thể hình dung có bốn hoặc năm cho hệ thống giải trí của mình - TV, hệ thống âm thanh, đầu DVD, hộp vệ tinh, v.v. Đây là một loại 'điểm bùng phát' - khi tiến bộ công nghệ có thể gây ra sự thất vọng, thay vì làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Chính sự thất vọng này đã dẫn đến sự phổ biến của các hệ thống mang các yếu tố khác nhau của ngôi nhà lại với nhau. Chúng bao gồm từ loa thông minh cho phép gia đình phát nhạc trong các phòng khác nhau, đến các ứng dụng điều khiển ánh sáng. Và sau đó là 'trợ lý kỹ thuật số' có thể mang một số thiết bị IoT lại với nhau khắp nhà.

Hãy tưởng tượng bạn có thể làm điều này vì sự an toàn của bạn. Một trạm trong nhà trung tâm có thể cung cấp quyền truy cập vào tất cả các báo động và camera an ninh của bạn. Và điều này cũng có thể có sẵn trên một ứng dụng, vì vậy bạn có thể xác minh cảnh báo báo động ngay cả từ xa. Thêm vào đó là khả năng kiểm soát điểm truy cập của bạn - tức là cửa trước - và bạn bắt đầu thấy cách một hệ thống an ninh tích hợp có thể mang lại sự an tâm tuyệt vời, thay vì thêm nhiều 'giao diện' vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Trạm trong nhà tất cả trong một

Trạm trong nhà tất cả trong một của Hikvision cung cấp một thiết bị trung tâm để có thể quản lý camera quan sát, kiểm soát truy cậpbáo động và công nghệ liên lạc nội bộ của chủ nhà. Nó có một loạt các chức năng cho phép người dùng theo dõi tất cả các thiết bị này, mang lại cho họ cái nhìn tổng quan toàn diện về an ninh gia đình của họ.

Nếu kẻ xâm nhập đặt báo động, hệ thống có thể cung cấp một đoạn video 'cảnh quay' từ một camera liền kề, nhờ các liên kết thông minh. Họ cũng có thể thấy điều này trên ứng dụng HikConnect được cài đặt sẵn, với chức năng phóng to và thu nhỏ hình ảnh và chế độ mắt cá cho các máy ảnh có liên quan.

Cửa trước thường là nơi ngôi nhà bắt đầu - và nơi sự an tâm cũng cần phải bắt đầu. Trạm trong nhà tất cả trong một cho phép người dùng xem ai đang ở cửa của họ và thậm chí cho phép họ vào bằng cách nhấp vào nút bên dưới màn hình. Điều này cũng hoạt động nếu họ đang sử dụng ứng dụng - vì vậy họ có thể cho phép ai đó vào từ xa khi họ có thể xác minh danh tính của mình bằng camera liên lạc cánh cửa. Hệ thống liên lạc nội bộ cũng có thể được trang bị hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều - có nghĩa là người dùng có thể trò chuyện với khách truy cập, thông qua Trạm trong nhà hoặc ứng dụng của họ. Điều này đặc biệt hữu ích trong một thế giới của nhiều lần giao hàng xâm lấn vào cuộc sống bận rộn!

Mở và đơn giản để cài đặt

Câu chuyện cho người cài đặt cũng rất tuyệt. Cơ sở Android (v10) của thiết bị có nghĩa là kiến trúc mở của nó, vì vậy các thích ứng và phần mềm của bên thứ 3 có thể dễ dàng được tích hợp. Trải nghiệm người dùng liên tục được cải thiện, làm cho nó trở nên trực quan - cho cả người dùng và người cài đặt. Thực tế là điều này có nghĩa là họ không phải cài đặt nhiều thiết bị để quản lý giải pháp tại nhà giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Bên cạnh ứng dụng HikConnect là Hik-ProConnect – một ứng dụng được thiết kế để người cài đặt có thể quản lý và cấu hình thiết bị từ xa. Điều này cũng hợp lý hóa các nỗ lực hậu mãi của họ, với một loạt các hoạt động có thể thực hiện từ xa, một khi họ có sự chấp thuận của khách hàng để làm như vậy.

Trong khi công nghệ đi vào cuộc sống của chúng ta ở mức độ ngày càng tăng, tiền thông minh là phương pháp mang các công nghệ khác nhau lại với nhau. Kiến trúc và nền tảng nền tảng mở có nghĩa là ngày càng có nhiều thiết bị có thể nói chuyện với nhau. Đây là sự khởi đầu của thế giới IoT tiên tiến, nơi chúng ta bắt đầu thực sự thấy những lợi ích của các công nghệ kết nối thông minh trong nhà của chúng ta. Không còn lác đác phía sau ghế sofa cho một điều khiển từ xa!